หางาน

หางานตามราศีเกิด ได้งานดีๆที่เสริมความรุ่งเรือง

การหางานนอกจากความมีวิริยะอุตาสาหะ ความพยายาม และการเตรียมตัวที่ดี บางครั้งบางทีเรื่องของโชควาสนาก็เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และบางคนที่หางานไม่ได้สักทีก็อาจเพราะคุณหางานที่ไม่ถูกโฉลกกับคุณหรือเปล่านะ อันนี้ก็น่าคิด ลองมาดูสิว่าศาสตร์เรื่องโชคชะตาได้บอกถึงอาชีพตามราศีเกิดไว้ว่าอย่างไร งานนี้ถ้าขยับขยายหางานตามราศีเกิดตรงตามราศีเกิดอาจจะรุ่งเรื่องก้าวหน้าในหน้าที่การงานก็เป็นได้

ท่านว่าไว้ว่า คนเกิดราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)  ซึ่งเป็นราศีแห่งธาตุไฟ มีความเป็นผู้นำ ไม่เกรงกลัวอะไร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานอิสระ จะรุ่งเรื่อง

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)   ธาตุดิน เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ ความสดใส คุณควรทำงานอยู่กับที่ ใช้ความคิด ขายของสวยงาม เช่น ขายจิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ นักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ

ชาวราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)  ธาตุลม มีความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี ช่างเจรจา คุณควรทำงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์ งานที่ได้เดินทาง

หญิงชายชาวราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)   ธาตุน้ำ มีความใจเย็น นุ่มนวล มีเสน่ห์ คุณควรทำงานบริการ เช่น งานต้อนรับ งานท่องเที่ยว งานค้าขาย งานเกี่ยวกับทางน้ำ งานเกี่ยวกับสตรีและเด็ก

ท่านที่เกิด ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)  ธาตุไฟ เป็นราศีแห่งผู้นำ ทำงานรับราชการ จะเจริญรุ่งเรืองดีนัก

ชาวราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)   ธาตุดิน ควรทำงานที่ให้ความมั่นคง และเหมาะกับการเป็นนักคิดนักเจรจา ทำอาชีพค้าขาย งานสอน เปิดโรงเรียนกวดวิชา นักวางแผน งานที่ต้องใช้คำพูด งานนักเขียน และงานกฎหมาย

คนที่เกิดในราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)   ธาตุลม มีความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบ คุณควรทำอาชีพเป็นนักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ งานที่ต้องเดินทาง ขายของสวยงาม ขายอาหาร

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)  ธาตุน้ำ มีความนิ่มนวล ดูเหมือนใจเย็น แต่แข็งใน เป็นราศีแห่งนักต่อสู้ คุณควรทำอาชีพ งานด้านการวางแผน งานนักการตลาด งานกลยุทธ์

คนราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)   ธาตุไฟ ราศีแห่งอุดมการณ์ และเจ้าเหตุผล อาชีพที่เหมาะกับคุณ คือ งานครูบาอาจารย์ งานกฎหมาย งานมูลนิธิ งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานธนาคาร

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)   ธาตุดิน หนักแน่นสุขุมนุ่มลึก และไม่เกรงกลัวใคร ชอบสันโดษ เหมาะกับงานที่เกี่ยวกับเกษตรกรรม กสิกรรม

ชาวราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)   ราศีธาตุลม มีปฏิภาณไหวพริบดี อาจทำงานที่ไม่ต้องอิงกับศีลธรรมมากนัก เช่น เปิดผับบาร์ ขายสุรา บุหรี่

คนที่เกิดราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)  ธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีวางตนเป็นผู้ใหญ่ คุณควรทำอาชีพ เป็นครูบาอาจารย์ งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานเกี่ยวกับการธนาคาร

Please follow and like us: